เกษตรศาสตร์
วิจัย
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
หน้าหลัก
สืบค้นงานวิจัย
รายละเอียดงานวิจัย
ชื่อเรื่อง(ไทย)
ปัญหาพิเศษ การปรับปรุงเนื้อสัมผัสของลูกชิ้นเห็ดนางฟ้าโดยใช้โปรตีนเกษตรแป้งถั่วเขียว และกลูเตน
ชื่อเรื่อง(Eng)
สาขางานวิจัย
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ปี พ.ศ.ที่พิมพ์
2557
แหล่งทุนวิจัย
ระดับงานวิจัย
งานวิจัยปริญญาตรี
ชื่อผู้วิจัย
นางสาวมาลัยทอง ขรรค์แก้ว และ นางสาวปรางค์ทิพย์ แสงเทพ
อ.ที่ปรึกษา
อ.กิตติพร สุพรรณผิว
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
ดาวน์โหลด
เข้าสู่ระบบ
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง