เกษตรศาสตร์
วิจัย
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
หน้าหลัก
สืบค้นงานวิจัย
รายละเอียดงานวิจัย
ชื่อเรื่อง(ไทย)
ผลการใช้มันสำปะหลังหมักยีสต์ในอาหารแม่โครีดนม
ชื่อเรื่อง(Eng)
Effect of Supplement Yeast Fermented Cassava Chip in Dairy Cows Diet
สาขางานวิจัย
งานวิจัยสาขาสัตวศาสตร์
ปี พ.ศ.ที่พิมพ์
2557
แหล่งทุนวิจัย
ระดับงานวิจัย
งานวิจัยปริญญาตรี
ชื่อผู้วิจัย
จตุรพร ผิวจันทร์และคณะ
อ.ที่ปรึกษา
สมพร ดวนใหญ่
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
น้ำนม มันเส้นหมักยีสต์
ดาวน์โหลด
เข้าสู่ระบบ
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง