เกษตรศาสตร์
วิจัย
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
หน้าหลัก
สืบค้นงานวิจัย
รายละเอียดงานวิจัย
ชื่อเรื่อง(ไทย)
การย่อยได้ของใบตองหมักกากน้ำตาลโดยใช้เทคนิคถุงไนล่อน
ชื่อเรื่อง(Eng)
Digestibility of Banana Leaf Silage by Nylon Bag Technique
สาขางานวิจัย
งานวิจัยสาขาสัตวศาสตร์
ปี พ.ศ.ที่พิมพ์
2557
แหล่งทุนวิจัย
ระดับงานวิจัย
งานวิจัยปริญญาตรี
ชื่อผู้วิจัย
ชินวัฒน์ ชูรัตน์
อ.ที่ปรึกษา
จุฑามาศ สิทธิวงศ์
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
ใบตองหมัก โคเจาะกระเพราะ การย่อยได้
ดาวน์โหลด
เข้าสู่ระบบ
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง